KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 23/10/2023 tại Hội trường Huyện ủy Đắk Song, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2023-2024. Tham gia Khai mạc các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trực thuộc và 161 thí sinh dự thi của 3 cấp học.
Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy giáo Mai Trần Anh – Trưởng Ban tổ chức – Trưởng Phòng GDĐT huyện đã cho thấy những đổi mới trong công tác tổ chức Hội thi năm học này, nhằm mang tới không khí phấn khởi, tạo động lực cho toàn Ngành giáo dục, các thầy cô giáo tự tin tham gia Hội thi với tinh thần quyết tâm cao nhất, từ đó lựa chọn ra những nhân tố xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh và xây dựng môi trường sư phạm trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giữa các giáo viên trong huyện nhà.
Tại buổi Khai mạc, Thầy giáo Bùi Tuấn Khang – Trưởng Ban giám khảo Hội thi đã thông qua các Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi các cấp học.
Chúc giáo viên dự thi bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc các phần thi. Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!

Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo – Tri thức Đắk Song