“HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DUY TRÌ VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 16/6/2023 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả duy trì và giải pháp nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Phòng GDĐT, Chuyên viên cấp THCS, Cán bộ quản lý các trường THCS và giáo viên có kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi những năm qua.
Tại Hội nghị, thầy giáo Mai Trần Anh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh đến những nội dung trọng tâm mà toàn Ngành giáo dục phải nổ lực thực hiện ngay từ ngày mai, tuần tới và phải khởi động ngay trong hè này. Để trở thành một điểm nhấn, một điểm sáng về chất lượng giáo dục huyện nhà, giải pháp phải được đón đầu và sự phối hợp của tất cả các thành viên “Phòng giáo dục – Nhà trường – Giáo viên – Gia đình – Xã hội”. Thầy mong muốn được lắng nghe những khó khăn vướng mắc trong công tác bồi dưỡng HSG tại các đơn vị và đồng thời cũng rất mong muốn được lắng nghe, những chia sẻ về những giải pháp nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh giỏi của huyện nhà.
Toàn thể Hội nghị đã cùng nhìn lại sự nỗ lực, cố gắng và những thành quả mà Ngành giáo dục huyện Đắk Song đã đạt được trong những năm học gần đây, Hội nghị đã có rất nhiều ý kiến xây dựng những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng mũi nhọn của cán bộ quản lý, chuyên môn cấp THCS và đặc biệt là những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ của những giáo viên là những người trực tiếp tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi. Dù biết còn rất rất nhiều những khó khăn ở ngoài kia, nhưng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, sự tận tụy với nghề của các thầy cô giáo, sự quan tâm của lãnh đạo Phòng và Nhà trường để giáo viên dành nhiều thời gian hơn nữa về công tác chuyên môn, công tác mũi nhọn, một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới, nhiều bước đột phá mới.
Cre: Kiều Chinh – Tri thức Đắk Song