HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 21/12/2023 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện, tổ chức Hội nghị chuyên môn cấp tiểu học năm học 2023-2024.
Tham dự Hội nghị có thầy giáo Bùi Tuấn Khang – Phó trưởng Phòng GD&ĐT; thầy giáo Nguyễn Xuân Phong – Chuyên viên PGD&ĐT cấp Tiểu học; các thầy cô giáo là cán bộ quản lý chuyên môn của 15 trường Tiểu học và TH&THCS trên địa bàn huyện.
Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học đến tháng 12 năm 2023, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các đơn vị về công tác tuyển sinh, tu sửa cơ sở vật chất, chú trọng và nâng cao chất lượng giáo dục; nhất là công tác tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh; đồng thời cũng nhìn nhận và đánh giá những hạn chế còn tồn tại để khắc phục trong thời gian tới. Cũng trên cơ sở đó, Phòng GD&ĐT triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tiếp theo trong thời gian tới của năm học.