Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và Olympic các môn văn hoá 6,7,8 năm học 2022-2023.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 11/01/2023 tại Trường THCS Nguyễn Tất Thành, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song đã tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và Olympic các môn văn hoá 6,7,8 năm học 2022-2023.

Tới dự Khai mạc có đầy đủ các thành viên Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị, giám thị coi thi và 410 gương mặt tiêu biểu ở tất cả các môn học tham dự Hội thi.

Thầy giáo Mai Trần Anh – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và Olympic các môn văn hoá 6,7,8 năm học 2022-2023.
Thầy giáo Mai Trần Anh ghi nhận sự quan tâm và chuẩn bị của các đơn vị đến với Hội thi lần này, sự nhiệt tình và tình cảm của quý phụ huynh và cả những lo lắng cho con em mình, chúc các em học sinh bình tĩnh thể hiện bản lĩnh, tài năng, kiến thức để hoàn thành tốt bài thi, đạt kết quả cao nhất.
Thầy giáo Bùi Tuấn Khang – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi thông qua quy chế tới Hội đồng coi thi và các em học sinh, đảm bảo kỳ thi diễn ra khách quan, hiệu quả.
Kỳ thi không những là cơ hội để các em kiểm tra kiến thức, năng lực của bản thân mà còn là cơ hội để các em cọ sát, học hỏi, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh và kết bạn. Các em thí sinh bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao!
Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 và Olympic các môn văn hoá 6, 7, 8 năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp!