HỘI THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “ĐẮK NÔNG QUÊ HƯƠNG EM” DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐẮK SONG

Sáng ngày 6/12/2023 tại nhà đa năng trường THCS Nguyễn Tất Thành, UBND huyện Đắk Song tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh Tiểu học năm 2023 với chủ đề “Đắk Nông quê hương em”
Nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024), nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về thư viện, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Đồng thời là sân chơi để các em học sinh thỏa niềm đam mê và sáng tạo với hội họa, giáo dục các em thêm tình yêu quê hương đất nước, với mảnh đất Đắk Nông đầy nắng và gió.
Tham gia Hội thi có 30 học sinh đến từ 15 trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Chúc các em hoàn thành xuất sắc bài dự thi, đem ước mơ và hoài bào vào từng nét vẽ, từng màu sắc tô đẹp thêm hình ảnh huyện Đắk Song nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung.
Chúc Hội thi thành công tốt đẹp!