UBND huyện Đắk Song tổ chức “Chương trình Vinh danh giáo viên và học sinh có thành tích tiêu biểu năm học 2023-2024 và trao tặng khen thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học 2022-2023.”
– Ngày 10/6, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Song long trọng tổ chức Chương trình Vinh danh giáo viên và học sinh có thành tích tiêu biểu năm học 2023 – 2024 và trao tặng khen thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.
– Dự Chương trình có đồng chí Phạm Đức Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Đức Trọng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Lê Giang – HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Mai Trần Anh – HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí là UVBTV huyện uỷ, Trưởng các phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo các trường cùng đông đảo giáo viên, nhân viên, người lao động, phụ huynh, học sinh trên địa bàn huyện.
– Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu biểu dương những thành tích đạt được của Ngành giáo dục huyện nhà trong năm học vừa qua; đồng thời chỉ đạo tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa, chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng hiện đại, bền vững, hội nhập.
– Chương trình đã vinh danh các giáo viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải các cấp tại các kỳ thi, cuộc thi, hội thi; biểu dương các em học sinh đạt giải.
– Ngoài ra, tại chương trình còn có nhiều tập thể các cơ sở giáo dục được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh và giáo viên đã nhận các danh hiệu: Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Bằng khen của UBND tỉnh; Bằng khen của Bộ GD&ĐT;…
Qua Chương trình nhằm động viên đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và phụ huynh tích cực, chủ động, sáng tạo trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện./.

T.h: Út Niê – Kim Ngân