Hội nghị trực tuyến chuẩn bị cho công tác phục vụ Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Chiều ngày 20/02/2023 Hội nghị trực tuyến chuẩn bị cho công tác phục vụ Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông tại Hội trường Phòng giáo dục và Đào tạo.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy giáo Mai Trần Anh – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với quý thầy cô giáo là Hiệu trưởng của các trường THPT, các trường THCS và Tiểu học trên địa bàn Huyện Đắk Song.