ĐOÀN GIÁM KHẢO HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH BẬC TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2023-2024 VỀ LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐẮK SONG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học năm học 2023-2024 khai mạc ngày 1/12/2023 tại Trung tâm GDTX tỉnh Đắk Nông với hai nội dung thi: Trình bày giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và Thực hành tiết dạy.

Sáng ngày 5/12/2023, Theo lịch của BTC Hội thi, Phần thi thực hành tiết dạy được tổ chức tại huyện Đắk Song. Đoàn giám khảo Hội thi bao gồm 45 thành viên. Các thành viên là cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác quản lý và dạy học bậc Tiểu học. Thầy giáo Lê Bá Cường – Trưởng Phòng Tiểu học mầm non Sở GDĐT – Phó trưởng Ban giám khảo Hội thi đã nêu rõ tinh thần của Hội thi, thời gian và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Đoàn. Đoàn làm việc tích cực, nhiệt tình và nghiêm túc thực hiện họp và phân công nhiệm vụ từ 6h15 phút để đảm bảo theo khung thời gian dạy học tại các đơn vị trường.

Huyện Đắk Song tham gia Hội thi với 13 giáo viên của 10 trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện. Chia sẻ tại cuộc họp, thầy giáo Mai Trần Anh – Trưởng Phòng GDĐT huyện Đắk Song bày tỏ sự nồng nhiệt được chào đón Đoàn đến với huyện Đắk Song, Phòng GDĐT và các đơn vị trường đã bố trí đầy đủ mọi phương án để hỗ trợ tốt nhất quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn giám khảo. Đây là một ngày Hội để các giáo viên được học tập, chia sẻ, đồng thời cũng là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, kỹ năng kiến thức của mình trong chuyên ngành được đào tạo. Kính chúc Đoàn giám khảo nhiều niềm vui, kỉ niệm với Huyện và ngành Giáo dục huyện Đắk Song, chúc các giáo viên dự thi đạt kết quả tốt!

Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo – Tri thức Đắk Song