Sáng 26/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII, năm 2021 – 2022 và phát động Cuộc thi lần thứ IX, năm 2022-2023.
 Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Song rất vinh dự là đơn vị có nhiều đóng góp cho cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII, năm 2021-2022. Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đạt 4 giải khuyến khích bao gồm các tập thể, cá nhân sau:
1. Trường TH Nguyễn Viết Xuân, GV hướng dẫn: cô Phạm Thị Hoa, học sinh dự thi: Đinh Văn Nguyên Vũ.
2. Trường TH Chu Văn An, GV hướng dẫn: cô Nguyễn Thị Vui, học sinh dự thi: Trần Nguyễn Bảo Lam, Nguyễn Hoàng Thiên Kim, Huỳnh Thanh Ngọc.
3. Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, GV hướng dẫn: thầy Trần Ngọc Trung, học sinh dự thi: Lưu Quang Minh, Lê Minh Quân.
4. Trường THCS Lê Quý Đôn, GV hướng dẫn: thầy Quảng Hồng Đức, học sinh dự thi: Nguyễn Khánh Thi.
Giải thưởng là món quà khích lệ, động viên giáo viên và học sinh, các tài năng trẻ phát huy được sự tích cực, khả năng sáng tạo, ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn cuộc sống. Qua đó khơi dậy những đam mê, tài năng ở các thế hệ trẻ, tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng trong những năm học tiếp theo.
T/h: Kiều Chinh-Nguồn TRI THỨC ĐẮK SONG