CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 52 (NĂM 2023)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sở Thông tin-Truyền thông Đắk Nông vừa ban hành văn bản đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo; Tỉnh Đoàn; Đài Phát thanh – Truyền hình; Báo Đắk Nông và Bưu điện tỉnh phối hợp triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023).


Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023) với chủ đề “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”. Chủ đề gắn với Chương trình hành động của Liên hợp quốc về an toàn đường bộ “UN second decade of action for road safety”.
Cuộc thi nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em. Giúp các em tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với những vấn đề này. Bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới.
Đối tượng tham gia là các em học sinh Việt Nam từ 9 đến 15 tuổi (tính đến thời điểm gửi thư).
Thời gian nhận bài thi bắt đầu từ ngày 10/01/2023 – 15/03/2023 (theo dấu Bưu điện, chi tiết theo công văn hướng dẫn tại các cơ sở giáo dục).

Cre: Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Đắk Song (http://pgddaksong.edu.vn)

TRI THỨC ĐẮK SONG Fanpage:https://www.facebook.com/groups/493600284662364/?ref=share&mibextid=NSMWBT