CHÀO ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN SƠN TÂY, TỈNH QUẢNG NGÃI THĂM VÀ LÀM VIỆC

Đoàn tham quan, học tập mô hình trường học bán trú dành Cán bộ quản lý huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi với 28 thành viên đã đến với huyện Đắk Song chiều ngày 04/7/2023.

Trưởng Đoàn là thầy giáo Nguyễn Minh Anh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi cùng với các thành viên là chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường mầm non, TH&THCS trên toàn huyện. Tham quan học tập tại huyện Đắk Song, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng với Hiệu trưởng các đơn vị đã tổ chức gặp mặt trao đổi kinh nghiệm xây dựng các mô hình trường học tại huyện nhà, tham quan một số đơn vị tiêu biểu ở cả 3 cấp học; đồng thời với tình cảm mến khách đậm chất Tây Nguyên dành cho các anh chị đồng nghiệp, Đoàn Phòng Giáo dục huyện nhà đã giới thiệu và cùng tham gia trải nghiệm với Đoàn Giáo dục Quảng Ngãi tại 02 địa điểm du lịch nổi tiếng trên địa bàn huyện là Thiền Viện Trúc Lâm và Thác Lưu Ly.

Một số hình ảnh thăm và làm việc.

Trang thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo – Tri thức Đắk Song