Công an huyện Đắk Song tuyên truyền ATGT, phòng chống bạo lực học đường, ma túy tại trường THCS Trần Phú, xã Nam Bình.

Nguồn tin: Vương Hợp
✅️Sáng ngày 14/10/2024, Công an huyện Đắk Song phối phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Trần Phú, xã Nam Bình, tổ chức buổi tuyên truyền trật tự về An toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy cho 977 em học sinh trong trường.
✅️ Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công an huyện Đắk Song đã thông tin đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường những nội dung cơ bản về Luật An toàn giao thông như các quy tắc tham gia giao thông an toàn, hình thức và mức xử phạt đối với nhóm các hành vi vi phạm phổ biến như: việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, đua xe trái phép…
✅️Ngoài ra, các giáo viên và học sinh của trường THCS Trần Phú còn được thông tin về tình hình tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội; nhất là tình trạng thanh, thiếu niên, học sinh vi phạm pháp luật và tình trạng mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý; Nhận biết và phòng tránh về bạo lực học đường trong trường học.
✅️ Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp cho các giáo viên và học sinh trường THCS Trần Phú những kiến thức cơ bản về Luật an toàn giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe an toàn, các biện pháp phòng, chống bạo lực học đường và ma tuý trong trường học.
Cuối buổi tuyên truyền ,Công an huyện Đắk Song đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học trường THCS Trần Phú .