HUYỆN ĐẮK SONG TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM 2024.

🇻🇳🇻🇳Sáng ngày 14/8, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Đắk Song – Phòng GD&ĐT huyện phối hợp tổ chức Lớp Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm 2024.
✅️Dự buổi khai giảng có đồng chí Phạm Đức Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn, lãnh đạo UBND huyện và đông đảo học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục trực thuộc huyện và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.
✅️Thời gian tổ chức đợt bồi dưỡng, tập huấn từ ngày 14 – 26/8/2024; chia làm 3 đợt theo cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, trong đó tổ chức trực tiếp ở điểm cầu chính tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện (dành cho học viên các trường thuộc xã Nam Bình, thị trấn Đức An và Trung tâm GDNN-GDTX huyện) và các điểm cầu trực tuyến tại các xã trong huyện.
✅️Tham gia lớp học, các học viên được nghiên cứu 6 chuyên đề: Nội dung cốt lõi, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hảnh Trung ương Đảng khoá XIl; Quy định số 144, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Những kết quả nổi bật thực hiện Kết luận số 01, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn tỉnh. Tình hình chính trị – kinh tế – xã hội thế giới, trong nước, trong tỉnh, huyện nổi bật những tháng đầu năm 2024. Thông tin những thành tựu nổi bật qua gần 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Đề án về Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong trường học trên địa bàn huyện, giai đoạn 2024 – 2025, định hướng đến năm 2030. Trao đổi, thảo luận từ thực tiễn giảng dạy chương trình, giáo trình các môn giáo dục công dân, giáo dục chính trị theo tinh thẩn Kết luận số 94, ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới việc học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân. Các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của sở, ngành, địa phương.