NÊN CHỌN MÁY GIẶT CÓ TÍNH NĂNG GÌ KHI NHÀ CÓ TRẺ NHỎ?

Lượt xem:

Đọc bài viết

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay, giúp các chị em tiết kiệm được nhiều thời gian công sức hơn cho công việc giặt giũ quần áo. Nhưng với gia đình có trẻ nhỏ nên chọn máy giặt có công nghệ thế nào để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ? Cùng sửa chữa máy giặt Electrolux tìm hiểu nhé!

CHẾ ĐỘ KHÓA TRẺ EM

Khi máy giặt đang hoạt động vắt xả, nếu trẻ em đùa giỡn xung quanh hay mở nắp máy giặt ra rất nguy hiểm. Thế nên chức năng khóa trẻ em được ra đời, đây là chức năng vô cùng tiện dụng.  Chế độ này sẽ khóa cửa máy giặt khi vận hành hoặc khóa bàn phím, phát ra tín hiệu khi bị mở nắp khi bị mở nắp, giúp các bé không gặp nguy hiểm khi chơi đùa gần máy giặt.

 

CHẾ ĐỘ GIẶT QUẦN ÁO TRẺ NHỎ

Với các dòng mới giặt công nghệ mới sẽ được bổ sung thêm chế độ giặt quần áo trẻ em bên cạnh các chế độ giặt khác. Với chế độ này, máy sẽ vận hành nhẹ nhàng hơn, không làm rách, giãn, tưa chỉ nhưng vẫn đảm bảo độ sạch khi giặt quần áo trẻ em.

 

CHẾ ĐỘ KHÁNG KHUẨN

Với các hãng máy giặt nổi tiếng nư Electrolux, Toshiba, Panasonic,.. một số dòng mới mới ra mắt được tích hợp thêm tính năng kháng khuẩn. Tính năng này giúp tiêu diệt vi khuẩn, đánh bay bụi bẩn trên quần áo. Đảm bảo quần áo sạch sẽ nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe của bé. Đây là chế độ được nhiều phụ huynh cân nhắc khi gia đình có trẻ nhỏ.

 

CHẾ ĐỘ GIẶT NƯỚC NÓNG

Với nhiều gia đình có thói quen ngâm quần áo trẻ nhỏ với nước nóng trước khi giặt thì đây chính là tính năng tuyệt vời. Nước nóng được sử dụng trong chế độ này với nhiệt độ từ 35 – 90 độ C. Nước nóng giúp sợi vải giãn hơn, bột giặt hòa tan dễ dàng hơn và vết bẩn được đánh bay dễ dàng hơn. Quần áo giặt nước nóng còn giúp diệt khuẩn hiệu quả, chế độ này còn bảo hành lồng máy giặt sạch sẽ.

 

 

 

 

CHẾ ĐỘ TỰ VỆ SINH LỒNG GIẶT

 

Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Với tính năng tự vệ sinh lồng giặt, vi khuẩn, bụi bẩn sẽ được dọn dẹp tự động không chỉ giúp quần áo trẻ nhỏ sạch sẽ mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé.

 

Trên đây là một số tính năng gia đình có trẻ nhỏ có thể cân nhắc lựa chọn khi mua máy giặt. Nếu máy giặt nhà bạn gặp bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ với các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux uy tín với số hotline 1800 588 899 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!