Tại sao nên sử dụng nước giặt cho máy giặt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tại sao nên sử dụng nước giặt cho máy giặt? Nước giặt máy nào tốt?

 

Hiện nay, trên thị trường có cả bột giặt và nước giặt. Nhiều chị em nội trợ vẫn thường rỉ tai nhau nên sử dụng nước giặt cho máy giặt. Vậy những lợi ích của việc sử dụng nước giặt cho giặt máy là gì? Nước giặt máy thơm lâu, làm sạch hiệu quả nhất hiện nay là gì? 

 

Những lý do nên dùng nước giặt cho máy giặt? 

Trong quá trình sử dụng các loại nước giặt quần áo cho máy giặt, đã có rất nhiều ý kiến người dùng đều cảm thấy thực sự hài lòng bởi những lý do: 

 

 

  • Dùng nước giặt giúp máy bền bỉ hơn 

 

Khi dùng các sản phẩm nước giặt xả, máy giặt không cần phải làm việc với công suất cao trong việc đánh tan hết bọt xà phòng so với khi dùng bột giặt thông thường. Điều này giúp các bộ phận bên trong máy ít bị hao mòn, giảm tình trạng hư hỏng gây tốn kém các khoản chi phí sửa chữa. 

Ngoài ra, theo ý kiến một số người dùng nếu có lỡ dùng nhiều nước giặt cũng giúp hạn chế tình trạng lượng bọt xà phòng bị trào nhiều ra ngoài nắp đậy của máy. Việc sử dụng nước giặt vải dường như không để lại cặn trong máy, hạn chế tối đa sự xâm nhập các loại nấm mốc, vi khuẩn gây mùi khó chịu cho máy. 

 

 

  • Hạn chế để lại cặn trên máy giặt và quần áo

 

Thực tế, nhiều bà nội trợ có quan niệm rằng càng nhiều bọt xà phòng thì quần áo càng sạch. Tuy nhiên, bột xà phòng dù ít hay nhiều cũng đều không ảnh hưởng tới hiệu quả làm sạch của chất tẩy rửa. Các loại nước giặt xả ít rạo bọt nhưng hoàn toàn đáp ứng khả năng làm sạch quần áo. Sở dĩ, nước giặt hòa lẫn vào nước nhanh chóng, thẩm thấu vào các sợi vải giúp quần áo vừa bền màu, vừa mềm mại và đánh tan các vết bẩn cứng đầu. 

 

Đối với các loại bột giặt khi không hòa tan hết được trong nước sẽ dẫn đến việc đóng cặn trong các bộ phận của máy. Kéo theo đó gây hư hỏng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống thoát nước máy giặt. Thậm chí, khi sử dụng lâu dài bột giặt tích tụ thành lớp cặn dày làm tắc nghẽn lồng giặt, đường ống dẫn nước làm máy ngừng hoạt động. 

 

 

  • Nước giặt dễ tan hơn rất nhiều so với bột giặt

 

Bản chất của nước giặt là ở dạng nước. Vậy nên sản phẩm sẽ nhanh chóng hòa hoàn được hoàn toàn trong nước. Tuy nhiên, với bột giặt sẽ không hòa tan trong nước lạnh. Khi bạn chọn chế độ giặt nhiệt độ dưới 20 độ có thể xuất hiện tình trạng bột giặt vẫn còn bị dính trên quần áo sau khi đã giặt xong. Để làm sạch toàn bộ vết bẩn bột giặt, bạn cần chọn thêm chế độ vắt. Điều này có thể khiến quần áo nhanh bị phàn màu, nhăn nhúm kém thẩm mỹ và độ bền của máy bị giảm vì phải hoạt động quá nhiều. 

 

Nước giặt máy Fuwa 3e – Sự lựa chọn thông thái của nhiều gia đình

 

Trên thị trường hiện nay, nước giặt quần áo thơm Fuwa 3e đang được đông đảo các gia đình quan tâm chọn mua bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội mà nó đem đến. 

 

Khác với các loại nước giặt công nghiệp, với các thành phần chiết xuất tự nhiên Fuwa 3e cực  kỳ thân thiện môi trường. Đồng thời với các hoạt chất tự nhiên không gây ảnh hưởng đến lồng giặt, động cơ máy giúp thiết bị luôn hoạt động bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, giúp lưu giữ hương thơm tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái thư thái cho người dùng. 

 

Như vậy, qua bài viết bạn đọc đã có những lý do thuyết phục khi chọn nước giặt máy cho máy giặt. Hãy lựa chọn nước giặt hữu cơ Fuwa 3e để cảm nhận được sự khác biệt mà sản phẩm đem lại nhé.